Thư ngỏ

THƯ NGỎ

 Kính gửi Quý đại lý, Đối tác và Khách hàng.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỘC LINH xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với ưu điểm vượt trội và hướng tới mang lại những sản phẩm sạch giúp chị em làm đẹp.

Hiện tại sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi đang phân phối là VELVET LIPSTICK SHIUNKO, với NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU HOÀN TOÀN TỪ NHẬT BẢN, lấy cảm hứng từ hoa SHIBAZAKURA và dầu SHIUNKO . Thiết kế lạ mắt và độc đáo như một món quà đến những người phụ nữ mà chúng tôi trân quý. Sản phẩm Son SHIUNKO đang được rất nhiều sự yêu mến của Đối tác, Khách hàng và Đại lý.

Trong thời gian tới, công ty sẽ đưa ra nhiều mã sản phẩm Organic với chất lượng vượt trội tới tay người tiêu dùng.

CEO Kiều Linh – Giám đốc Công ty đã có kinh nghiệm 6 năm Kinh doanh Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng , đã mở hàng trăm khoá đào tạo miễn phí cho hệ thống và cộng đồng, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Kinh doanh.

Ngoài ra,CEO Kiều Linh cũng mở được CHUỖI đào tạo về Kinh doanh OFFLINE cho cộng đồng mang tên VUA TỐC ĐỘ – GIẢI MÃ CÔNG THỨC THÀNH CÔNG trải dài từ Bắc vào Nam.

Hiện tại, bà đang sở hữu hệ thống khoảng hơn 3000 đại lý trên toàn quốc và một số quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bà cũng có cộng đồng học viên khoảng hơn 9000 người qua các khoá học.

Với những kinh nghiệm kinh doanh của mình và sự trau dồi từ hàng trăm khoá học từ những bậc thầy đào tạo trong nước và nước ngoài, CEO Kiều Linh đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các bạn kinh doanh thành công.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đối tác và khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!